Freelance to Freedom
Freelance Stories
Podcast#2. Khách hàng chọn freelancer là bởi nhân hiệu của họ!
2
0:00
-26:27

Podcast#2. Khách hàng chọn freelancer là bởi nhân hiệu của họ!

Và chúng ta nên đặt ranh giới với khách hàng như thế nào!
2

Trong tập podcast này, mời bạn lắng nghe những chia sẻ rất chân thành của Mai Anh về chuyện duy trì một công việc part-time freelance bên cạnh một công việc full-time, những thách thức bạn phải đối mặt, cách bạn tìm kiếm khách hàng và những điều chiêm nghiệm sâu sắc về bản thân, lựa chọn và xu hướng nghề freelance coach.

Mai Anh tốt nghiệp Đại học Tokyo International University tại Nhật Bản và là một trong những coach rất trẻ tuổi có chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF. Bên cạnh công việc full-time, Mai Anh tự phát triển và duy trì công việc coach chuyên nghiệp, trong vai trò part-time freelance coach. Lĩnh vực Mai Anh lựa chọn để coach là Sự nghiệp & Sự tự tin, đặc biệt là cho các bạn trẻ độ tuổi 16-25.

  • Số năm làm freelancer: 01 năm

  • Hình thức: Part-time freelancer

  • Thu nhập trung bình trên một phiên coach: 1,000,000đ - 3,000,000đ/phiên/giờ

  • Website: coachmaianh.com

  • Facebook: facebook.com/coach.mayantran

Chúc mọi người nghe podcast vui vẻ nhé!


“Freelance Stories” là podcast series mà Linh thực hiện để khai thác những chân dung các bạn trẻ đang làm part time hoặc full time freelancer trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Season 1 sẽ là 20 cuộc trò chuyện ngắn với 20 gương mặt freelancer xoay quanh lĩnh vực của họ, những khó khăn và cơ hội trong nghề. Hi vọng có thể giúp những ai muốn theo đuổi một sự nghiệp tự do có thêm cảm hứng, hiểu biết để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình!

2 Comments
Freelance to Freedom
Freelance Stories
Chào mừng các bạn đến với Freelance Stories, podcast series về những freelancer đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng đặc biệt là sáng tạo.