Bạn có tin một người viết có thể kiếm được x tỷ/năm?

Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ bản tin này, vì tại đây Linh sẽ chia sẻ với bạn về hành trình của một solopreneur tự kinh doanh trí thức và chất xám của mình trong nửa thập kỷ, với doanh thu hơn nửa triệu đô.

Vì sao Linh tạo bản tin này?

Để bạn có cơ hội tìm hiểu và đào sâu về cách một người làm chủ chuyên môn và sống tốt nhờ nó, theo một cách phi truyền thống.

Hơn 5 năm theo đuổi sự nghiệp độc lập này, Linh thực sự đã được làm công việc mình thích, mình giỏi và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng cũng như những người cần nó.

Mỗi bản tin mới nhất sẽ được gửi trực tiếp tới email của bạn hàng tuần!

Bản tin này có gì?

  • Productivity & Skills: Hướng dẫn chi tiết giúp bạn cải thiện các kỹ năng cần thiết khi làm solopreneur, đặc biệt là tư duy, nâng cao hiệu suất và các kỹ năng quan trọng như viết lách, tiếp thị. Hình thức: Miễn phí.

  • Business & Marketing: Hướng dẫn chi tiết, các bài học và những phân tích về xu hướng, cơ hội cho những ai muốn theo đuổi solopreneur (đặc biệt là các bạn làm coach/trainer hoặc liên quan tới lĩnh vực sáng tạo, tri thức). Hình thức: Trả phí một phần.

  • Trends: Những nghiên cứu và phân tích, tổng hợp về các xu hướng nổi bật trong kinh doanh, tiếp thị trên thế giới. Hình thức: Trả phí một phần.

Hàng năm, Linh liên tục nghiên cứu và giới thiệu thêm những nội dung hữu ích và độc đáo hơn nữa, đảm bảo gia tăng giá trị cho không chỉ những người đọc trả phí mà cả những bạn đang ủng hộ và đọc bản tin của Linh miễn phí.

Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm đọc các bản tin hữu ích khác nằm trong hệ sinh thái của Linh:

Về Linh?

Linh là một tác giả sách, cây viết và một solopreneur, đã có gần 10 năm sống và làm việc tại Nauy. Linh học tập và làm việc lâu năm trong 2 lĩnh vực: tâm lý học phát triển và truyền thông tiếp thị.

Linh có 20 năm viết, 15 năm học tập làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, 5 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực tâm lý gia đình, xuất bản hơn 10 cuốn sách, dịch giả của nhiều đầu sách và sở hữu nhiều dự án với khoảng 100,000 followers và hàng triệu lượt đọc.

Bắt đầu chuyển hướng làm solopreneur từ cuối năm 2018, Linh có được tầm nhìn và hiểu biết sâu trong việc phát triển bản thân, phát triển kinh doanh tri thức và thương hiệu cá nhân.

Thu nhập của Linh (trong 12 tháng gần nhất) từ viết và các sản phẩm có liên quan tới chuyên môn của mình là gần 4 tỷ đồng.

Linh muốn tiếp tục hướng dẫn và huấn luyện để bạn có thể vừa theo đuổi chuyên môn mình yêu thích và mình giỏi, vừa có thu nhập tốt và sống cuộc đời mơ ước.

Linh đang tiếp tục theo học MA về Hapiness Studies và sẽ dần đưa khái niệm này vào các chương trình giảng dạy cũng như đào tạo dành cho các nhà lãnh đạo và nữ solopreneur.

Các cuốn sách nổi bật

Các cộng đồng

Bạn có thể tìm các khóa học viết và freelance business online với chi phí hợp lý hoặc lựa chọn học 1:1 với Linh và đăng ký tại đây.

Đừng bỏ lỡ những kiến và bài học về viết và xây dựng sự nghiệp tự do hàng tuần từ Freelance to Freedom nhé!

Subscribe to Freelance to Freedom

Mọi thứ về Kỹ năng, Tư duy và Tinh thần của Solopreneur

People

Book Author. Coach. Solo-preneur.