Bạn có tin một người viết có thể kiếm được x tỷ/năm?

Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ bản tin này, vì tại đây Linh sẽ chia sẻ với bạn về hành trình từ một freelance writer với 100,000đ/bài viết blog tới kiếm được 800 triệu đồng và sau đó là gần 4 tỷ một năm nhờ viết và kinh doanh tri thức, phát triển sự nghiệp độc lập.

Vì sao Linh tạo bản tin này?

Để biết cách kích hoạt sự nghiệp viết lách của bạn từ hôm nay. Theo dõi và làm việc cùng Linh để biến niềm đam mê và sở thích viết trở nên chuyên nghiệp hơn và có được sự tự do thực sự: làm công việc mình thích, thích những điều mình làm, mọi người cần nó và sống tốt nhờ nó!

Mỗi bản tin mới nhất sẽ được gửi trực tiếp tới email của bạn hàng tuần!

Bản tin này có gì?

  • Mastering Skills: Hướng dẫn chi tiết giúp bạn cải thiện các kỹ năng cần thiết khi làm việc tự do, đặc biệt là tư duy và kỹ năng viết. Hình thức: Miễn phí.

  • Making Money: Hướng dẫn chi tiết, các bài học và những phân tích về xu hướng, cơ hội cho những ai muốn theo đuổi công việc tự do, trở thành freelancer, business owner hoặc solopreneur (đặc biệt là các bạn làm freelance writer/coach hoặc liên quan tới lĩnh vực sáng tạo, tri thức). Hình thức: Trả phí một phần.

  • Freelance Stories: Chuyên mục podcast, trò chuyện với các freelancer đến từ các lĩnh vực khác nhau và độc giả cùng lắng nghe những kinh nghiệm, góc nhìn của họ khi làm việc tự do. Hình thức: Miễn phí.

  • Content Template: Mỗi tuần một bài học, một mẫu content và ví dụ minh hoạ chi tiết giúp thu hút khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho những ai đang làm freelancer/business ower/solopreneur đang cần sáng tạo nội dung cho chính mình hoặc những ai đang làm freelance writer/content creator đang cần sáng tạo nội dung cho khách hàng của mình. Hình thức: Trả phí.

Sắp tới đây, Linh sẽ tiếp tục giới thiệu thêm những nội dung hữu ích và độc đáo hơn nữa, đảm bảo gia tăng giá trị cho không chỉ những người đọc trả phí mà cả những bạn đang ủng hộ và đọc bản tin của Linh miễn phí.

Đặc biệt, sẽ có thêm 2 chuyên mục mới ra đời:

  • Kinh doanh tri thức: kinh doanh dựa trên chất xám và chuyên môn của chính mình

  • Hướng dẫn chuyên sâu về trở thành Solopreneur

Ưu đãi dành cho bạn

Nếu bạn có một nhóm bạn cùng chuyên môn hoặc muốn trả phí cho các thành viên cho team của mình, Linh tặng bạn ưu đãi 40% cho nhóm đăng ký từ 4 người trở lên nếu bạn đăng ký trong vòng 48 giờ sắp tới.

Tôi muốn đăng ký nhóm

Về Linh?

Linh là một tác giả sách, cây viết và là nhà tư vấn phụ huynh chuyên nghiệp người Việt, đã có gần 10 năm sống và làm việc tại Nauy. Bên cạnh chuyên môn về Tâm lý học trẻ nhỏ, Linh đam mê viết và không ngừng theo đuổi giấc mơ giúp những cây viết nghiệp dư trở nên tự tin, thành công và sống tốt hơn với nghề nghiệp của mình.

Linh đã có 20 năm viết, 15 năm học tập làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, xuất bản 10 cuốn sách, dịch giả của 3 đầu sách và sở hữu các website nội dung như vietlachkiemtien.com, afreelancedoer.com, raisedgentle với khoảng 100,000 followers và hàng trăm ngàn lượt đọc.

Bắt đầu chuyển hướng làm fulltime freelance writer/coach từ cuối năm 2018, Linh có được tầm nhìn và hiểu biết sâu trong lĩnh vực viết, từ kiếm sống khi làm việc tự do, sở hữu các kênh nội dung và viết những nội dung chất lượng cao để tương tác và gây dựng niềm tin với khách hàng.

Thu nhập của Linh (trong 12 tháng gần nhất) từ viết và các sản phẩm có liên quan tới viết là gần 4 tỷ đồng. Linh trở thành solopreneuer.

Linh muốn tiếp tục hướng dẫn và huấn luyện để bạn có thể biến tình yêu viết trở thành sự nghiệp nghiêm túc, như mình đã làm!

Bạn có thể tìm các khóa học viết và freelance business online với chi phí hợp lý hoặc lựa chọn học 1:1 với Linh và đăng ký tại đây.

Có thể bạn chưa biết, Linh đã xuất bản cuốn sách Con đường trở thành Freelance Writer (RioBook, 2020) và là Top 3 sách khởi nghiệp bán chạy trên Tiki trong suốt 18 tháng kể từ khi ra mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên riobook.vn hoặc tìm đặt sách trên các trang TMĐT như Tiki hoặc Shopee.

Linh cũng đã ra mắt cuốn sách mới “Viết đi, đừng sợ!” dành cho bất kỳ ai muốn học viết vào tháng 6/2021. Bạn tìm đọc nhé!

Đừng bỏ lỡ những kiến và bài học về viết và xây dựng sự nghiệp tự do hàng tuần từ Freelance to Freedom nhé!

Các website và dự án liên quan:

  • Cá nhân: www.linhphan.co

  • A Freelance Doer: www.afreelancedoer.com

  • On Writing Daily: www.vietdidungso.com

Subscribe to Freelance to Freedom

Mọi thứ về Kỹ năng Phát triển, Tư duy kinh doanh độc lập, Làm chủ và nhiều hơn thế

People

Linh Phan 

Book Author. Coach. Solo-preneur.